techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

9MIN Language

Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN

Học đúng đường - Đi đúng hướng. Các bài giảng tại 9MIN được xây dựng dựa trên các giáo trình phổ biến, bám sát các kỳ thi năng lực ngoại ngữ hiện hành. Lộ trình học được sắp xếp từng buổi, bài rõ ràng giúp học viên dễ dàng học và tiếp thu kiến thức.

Có sẵn các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật
Đang phát triển mở rộng thêm + 10 ngôn ngữ khác nhau
Có trên +100.000 học viên
Cuộn để xem tiếp

9MIN là phần mềm học ngoại ngữ có lộ trình học bài bản nhất Việt Nam

Trải nghiệm ngay

Lộ trình học khoa học

Các level học của 9MIN đã được các chuyên gia nghiên cứu và lên sẵn lộ trình, người học không cần chuẩn bị thêm bất cứ giáo trình hay tài liệu nào khác. Tất cả đều đã được số hóa trên nền tảng của chúng tôi.

Sau khi kiểm tra đầu vào, hệ thống sẽ tự động phân tích từng kỹ năng của học viên và tính toán đưa ra lộ trình học phù hợp, giúp học viên đạt được 100% mục tiêu đề ra.

 

Bài học phong phú

Hệ thống kiến thức toàn diện

Hệ thống kiến thức toàn diện với hàng nghìn bài học tổng hợp đầy đủ tất cả các kiến thức từ căn bản đến nâng cao, tích hợp các kiến thức thực tế.

 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được trang bị đầy đủ cấu trúc ngữ pháp của 9MIN có thể chinh phục mọi kì thi.

 

Học từ vựng

 
 
Kho từ vựng đầy đủ

Kho từ vựng đầy đủ, đa dạng, phong phú, dễ dàng tra cứu theo chủ đề và tra cứu nhanh chóng, chính xác với hơn hàng trăm nghìn từ vựng.

Phương pháp ghi nhớ từ vựng thông minh qua các bài kiểm tra ngắn và kết hợp trò chơi giải trí sẽ giúp kích thích não bộ, qua đó học viên sẽ nhớ nhanh, nhớ lâu các từ vựng đã học.

Đa dạng các ngôn ngữ

Lộ trình học đồng bộ cho tất cả các ngôn ngữ giúp học viên dễ tiếp cận với chương trình học, đạt trình độ nhất định trong thời gian ngắn nhất.

Bao gồm các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung ...

Liên hệ với chúng tôi