techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Mee.

Nền tảng học ngoại ngữ online : Nhật, Hàn, Anh, Trung

Mee. là nền tảng học ngoại ngữ ưu việt trong thời đại 4.0 mang lại cho người học kiến thức, kỹ năng đỉnh cao giúp người học chinh phục ngoại ngữ một cách dễ dàng.

Chúng tôi tự hào là Nền tảng học ngoại ngữ Online hàng đầu Việt Nam, được hàng trăm nghìn học viên tin tưởng học tập, phát triển năng lực Ngoại ngữ của bản thân. Với hệ sinh thái học tập thông minh, tiện ích; giao diện thân thiện gần gũi cùng phương pháp học hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ giúp tất cả mọi người có thể chinh phục ngoại ngữ 1 cách hiệu quả nhất.

Có sẵn các ngôn ngữ: Tiếng Nhật, Hàn, Đức
Đang phát triển mở rộng thêm + 10 ngôn ngữ khác nhau
Có trên 200.000 học viên đăng ký (Tiếng Nhật)
Cuộn để xem tiếp

Mee. là nền tảng học ngoại ngữ ưu việt trong thời đại 4.0 mang lại cho người học  kiến thức, kỹ năng đỉnh cao giúp người học chinh phục ngoại ngữ một cách dễ dàng

Trải nghiệm ngay

Lộ trình học khoa học

Các level học của Mee đã được các chuyên gia nghiên cứu và lên sẵn lộ trình, người học không cần chuẩn bị thêm bất cứ giáo trình hay tài liệu nào khác. Tất cả đều đã được số hóa trên nền tảng của chúng tôi.

Sau khi kiểm tra đầu vào, hệ thống sẽ tự động phân tích từng kỹ năng của học viên và tính toán đưa ra lộ trình học phù hợp, giúp học viên đạt được 100% mục tiêu đề ra.

 

Bài học phong phú

Hệ thống kiến thức toàn diện

Hệ thống kiến thức toàn diện với hàng nghìn bài học tổng hợp đầy đủ tất cả các kiến thức từ căn bản đến nâng cao, tích hợp các kiến thức thực tế.

 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được trang bị đầy đủ cấu trúc ngữ pháp của Mee có thể chinh phục mọi kì thi.

 

Học từ vựng

 
 
Kho từ vựng đầy đủ

Kho từ vựng đầy đủ, đa dạng, phong phú, dễ dàng tra cứu theo chủ đề và tra cứu nhanh chóng, chính xác với hơn hàng trăm nghìn từ vựng.

Phương pháp ghi nhớ từ vựng thông minh qua các bài kiểm tra ngắn và kết hợp trò chơi giải trí sẽ giúp kích thích não bộ, qua đó học viên sẽ nhớ nhanh, nhớ lâu các từ vựng đã học.

Đa dạng các ngôn ngữ

Lộ trình học đồng bộ cho tất cả các ngôn ngữ giúp học viên dễ tiếp cận với chương trình học, đạt trình độ nhất định trong thời gian ngắn nhất.

Bao gồm các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Đức...

Liên hệ với chúng tôi