TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Công ty chúng tôi chuyên phát triển giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến bằng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với tâm huyết và mong muốn giúp khách hàng đạt được sự thành công tối đa.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN vào chung kết cuộc thi khởi nghiệp Hoalac Startup Challenge 2022

01/11/2022

Hoalac Startup Challenge (HSC) là Cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao (HITC)

Đây là nơi các nhà đầu tư gặp gỡ, tìm kiếm và phát triển các dự án tiềm năng, thúc đẩy mối liên kết giữa các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong và ngoài Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Ngay từ năm đầu tổ chức (2021) cuộc thi đã thu hút 82 đội thi, 415 người tham gia từ các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp trên toàn quốc.

Trải qua nhiều vòng đánh giá từ các chuyên gia trong ngành, Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN đã lọt vào vòng chung cuộc cuộc thi khởi nghiệp Hoalac Startup Challenge 2022 (27/10/2022). Đây là sự kiện thu hút được sự tham gia của đông đảo các Quỹ đầu tư, các đơn vị đồng hành, Doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, Trường đại học và cộng đồng khởi nghiệp với mục tiêu chọn lựa ra những nhóm khởi nghiệp xuất sắc nhất để vào vòng Chung kết đồng thời tạo sự khởi đầu cho một chặng đường mới, Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao sẽ đồng hành cùng nhóm khởi nghiệp hoàn thiện hơn nữa về công nghệ, kế hoạch sản xuất kinh doanh, kết nối các nguồn lực đầu tư để trở thành doanh nghiệp có những bước tiến vững chãi ra thị trường.

Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN

Tham gia cuộc thi, 9MIN mang đến một giải pháp toàn diện khi học ngoại ngữ với lộ trình học bài bản, giáo trình chi tiết từ sơ cấp đến cao cấp bám sát các kỳ thi năng lực ngoại ngữ mang đến cho người dùng trải nghiệm học tập thú vị đồng thời giúp người dùng phát triển toàn diện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Thực tế đã chứng minh khi học thêm một ngoại ngữ không chỉ giúp cải thiện sức khỏe não bộ, mà còn thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp mở ra những trải nghiệm mới, giúp người học có được công việc tốt hơn, bằng cấp tốt hơn, gặp gỡ những người mới và sống những trải nghiệm thay đổi cuộc sống. Hiểu được giá trị của việc học ngoại ngữ mang lại, đội ngũ 9MIN đã tạo ra một giải pháp học ngoại ngữ mới lạ, hiệu quả với hầu hết mọi người. Vì vậy 9MIN đã xây dựng chương trình học tích hợp đầy đủ kiến thức cần khi học một ngoại ngữ mới với tiêu chí: dễ học, dễ tiếp thu và phát triển đầy đủ toàn bộ các kỹ năng. Tới năm 2023, 9MIN ấp ủ mục tiêu trở thành top 5 ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất tại Việt Nam. Dẫu biết đây là mục tiêu đầy thách thức nhưng đáng để thử sức và thử lửa đối với đội ngũ 9MIN, tuy nhiên với tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo đội ngũ 9MIN đã sẵn sàng để chinh phục thử thách này.

Bước vào vòng chung kết Cuộc thi khởi nghiệp Hoalac Startup Challenge 2022 là sự tự hào và thành quả sau những hành trình dài nỗ lực của toàn thể đội ngũ 9MIN. Trong tương lai, 9MIN sẽ nỗ lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày, là người bạn đồng hành cùng người học chinh phục ngoại ngữ, mở ra những chân trời mới từ việc học ngoại ngữ.