TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Công ty chúng tôi chuyên phát triển giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến bằng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với tâm huyết và mong muốn giúp khách hàng đạt được sự thành công tối đa.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN đạt giải 3 chung cuộc cuộc thi khởi nghiệp Hoalac Startup Challenge 2022

21/11/2022

Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN Language thuộc Công ty cổ phần Giáo dục và Công nghệ Techco Việt Nam đã đoạt giải ba chung cuộc, trở thành sản phẩm về giáo dục duy nhất nhận giải thưởng quan trọng trong cuộc thi này.

 

Đây là sự kiện thu hút được sự tham gia của đông đảo các Quỹ đầu tư, các đơn vị đồng hành, Doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, Trường đại học với sự tham gia của 82 đội thi, 415 người tham gia từ các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp trên toàn quốc.

Cuộc thi được thiết kế như một chương trình tăng tốc khởi nghiệp kéo dài trong 2 vòng thi, bao gồm các hội thảo chuyên đề nhằm hỗ trợ và nâng cao năng lực cho các dự án và công ty startup cùng nhau tranh tài.

Tham gia cuộc thi, 9MIN mang đến giải pháp toàn diện khi học ngoại ngữ với lộ trình học bài bản, giáo trình chi tiết từ sơ cấp đến cao cấp bám sát các kỳ thi năng lực ngoại ngữ. Từ đó, 9MIN cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm học tập thú vị đồng thời giúp người dùng phát triển toàn diện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Không chịu bó mình ở những giải pháp hiện tại, 9MIN tiếp tục ấp ủ giấc mơ tạo ra một môi trường học tập mà ở đó người học được đắm mình trong ngôn ngữ thông qua việc các thiết bị thông minh được kết nối với chương trình học trên ứng dụng 9MIN. Quá trình học tập ngoại ngữ sẽ càng trở nên hiệu quả hơn, nhanh hơn và thú vị hơn. 

Tại cuộc thi, 9MIN cũng thể hiện rõ những mục tiêu đầy thách thức, đó là mục tiêu đồng hành cùng 5 triệu người học ngoại ngữ với thông điệp mạnh mẽ “Ai cũng có thể học ngoại ngữ cùng 9MIN”. Từ đó tạo bàn đạp vươn mình trở thành một trong những Ứng dụng học ngoại ngữ đầu tiên của Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Giải 3 chung cuộc Cuộc thi khởi nghiệp Hoalac Startup Challenge 2022 là minh chứng cho hành trình dài nỗ lực của toàn thể đội ngũ 9MIN. Hành trình ấy còn rất dài và 9MIN sẽ nỗ lực để hoàn thiện hơn và người bạn đồng hành cùng người học chinh phục ngoại ngữ, mở ra những chân trời mới từ việc học ngoại ngữ.