TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN của Techco.,JSC lọt vào Top 50 dự án tiêu biểu tại cuộc thi Startup Việt 2022

07/09/2022

Startup Việt là sự kiện thường niên do VnExpress tổ chức nhằm tìm kiếm các dự án khởi nghiệp tiềm năng tại Việt Nam.

Techco với dự án "Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN' (Đây là ứng dụng cung cấp các chương trình học gồm các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn và tiếng Nhật với lộ trình học được thiết kế bài bản, dễ học dễ tiếp thuc) đã vinh dự là 01 trong 50 công ty có dự án tiêu biểu được lọt vào vòng bình chọn Startup Việt 2022.
Sau hơn một tháng khởi động, chương trình Startup Việt 2022 đã nhận được hơn 300 hồ sơ đăng ký tham gia. Các dự án trải rộng ở nhiều lĩnh vực, từ công nghệ, tài chính, giáo dục cho đến chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, thương mại điện tử, bất động sản. Nhiều startup có sản phẩm thực tế tương đối hoàn thiện, được triển khai thực tế. Bên cạnh các dự án với ý tưởng và sản phẩm mới lạ, độc đáo, nhiều dự án giúp giải quyết các bài toán cũ, nhưng ứng dụng các phương thức quản trị mới, công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Ban giám khảo cuộc thi Startup Việt 2022 gồm ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT FPT, ông Bùi Thành Đô - Founder Partner và CEO ThinkZone Ventures, bà Nguyễn Phi Vân- Chủ tịch mạng lưới đầu tư thiên thần Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang- Founder Alabaster, ông Nguyễn Thành Trung - Founder/CEO của Sky Mavis và ông Ngô Mạnh Cường - Tổng giám đốc FPT Online.
Trong các vòng tiếp theo, chất lượng của startup sẽ được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí về cơ cấu tổ chức, sản phẩm - dịch vụ, thị trường mục tiêu, mô hình kinh doanh, tiềm năng nhân rộng mô hình. Hội đồng chuyên môn của chương trình là các cố vấn, chuyên gia khởi nghiệp, nhà đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm, doanh nhân khởi nghiệp thành công.
Startup Việt là sự kiện thường niên do VnExpress tổ chức nhằm tìm kiếm các dự án khởi nghiệp tiềm năng tại Việt Nam. Trong lần thứ sáu tổ chức, chương trình có chủ đề Kỷ nguyên sáng tạo - The New Era of Innovation. Tổng giải thưởng của cuộc thi là gần hai tỷ đồng, sẽ được trao cho các đội trong top 20. Trong đó, đội quán quân nhận giải gồm 50 triệu đồng tiền mặt và gói truyền thông trị giá 200 triệu đồng.
(Nguồn: VnExpress)