Theo Sam Sung tiết lộ : Galaxy Note 9 mới sẽ có màn hình 6.4 inch, pin lớn nhất từng có trên điện thoại Samsung

Với sự ra đời của chiếc điện thoại Galaxy Note 9 mới của mình,Samsung tin rằng sẽ sớm tìm cách củng cố vị trí của mình với tư cách nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới.

Thiết bị mới của công ty Seoul lại một lần nữa có bút stylus chữ S Pen của dòng Note, lần này ở dạng nâng cấp với chức năng Bluetooth tích hợp.

Nó cũng được trang bị màn hình kích thước ‘phablet’ đặc trưng, ​​lần này là màn hình Super AMOLED Infinity 6,4 inch khổng lồ.

Công ty tuyên bố điện thoại này sẽ ‘nâng cao thanh cho tốc độ và sức mạnh một lần nữa’ và có sẵn trong bốn màu sắc: Midnight Black, Lavender Purple và Ocean Blue.

Samsung tuyên bố rằng chiếc Note 9 được thiết kế với tính năng chơi game và đã thông báo rằng Fortnite sẽ có sẵn trên thiết bị, thiết bị Android đầu tiên để lưu trữ trò chơi.

Giám đốc điều hành Epic Games Tim Sweeney cũng đã công bố một làn da ‘Galaxy’ đặc biệt cho Fortnite cho một nhóm người chơi nào đó truy cập vào trò chơi trên thiết bị mới.

Sản phẩm Marquee của Samsung sẽ có mặt từ ngày 24 tháng 8 tại Anh với mức giá là 899 bảng (999 đô la) cho phiên bản 128GB và £ 1,099 (1,249 đô la) cho phiên bản 512GB.

Samsung đã ra mắt chiếc điện thoại tại sự kiện Samsung Unboxed ở New York ngày nay, và nó đã phát trực tiếp đến hơn nửa triệu người trên toàn thế giới.

Những cải tiến đáng chú ý nhất của Note 9 từ phiên bản trước, Note 8, nằm trong S-pen, bộ vi xử lý và thời lượng pin.

Nó cũng được trang bị một loạt các cảm biến và thiết bị phức tạp, bao gồm một gia tốc kế, phong vũ biểu, cảm biến vân tay, cảm biến địa từ và cảm biến nhịp tim.

‘The Note luôn là sự giới thiệu về công nghệ cao cấp và sự đổi mới công nghiệp, và Galaxy Note9 cũng không phải là ngoại lệ,’ DJ Koh, Chủ tịch kiêm Giám đốc CNTT và Truyền thông di động, Samsung Electronics nói với khán giả tại sự kiện Samsung Unboxed in New York.

‘Nó được thiết kế cho một mức độ hiệu suất, sức mạnh và trí thông minh mà người sử dụng điện ngày nay muốn và cần.

‘Người hâm mộ lưu ý là người trung thành nhất của Samsung; chúng tôi biết họ muốn tất cả, để tận dụng tối đa công việc và vui chơi, và Galaxy Note9 là điện thoại duy nhất có thể theo kịp cuộc sống bận rộn của họ. ‘

Recommended For You

About the Author: techco

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *