TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Công ty chúng tôi chuyên phát triển giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến bằng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với tâm huyết và mong muốn giúp khách hàng đạt được sự thành công tối đa.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

TECHCO vinh dự được cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

18/07/2022

Vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục và công nghệ TECHCO Việt Nam đã vinh dự được Sở Khoa học và công nghệ thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục và công nghệ TECHCO Việt Nam đã vinh dự được Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ đối với Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN.Thế nào là Doanh nghiệp khoa học và công nghệ?

Doanh nghiệp khoa học và công nghệ là doanh nghiệp thực hiện sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khoa học và công nghệ để tạo ra sản phẩm, hàng hóa từ kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ.
Điều kiện để doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ bao gồm những gì?
Căn cứ theo Điều 6 Nghị định 13/2019/NĐ-CP của Chính phủ, doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ khi đáp ứng các điều kiện sau:
a) Được thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp;
b) Có khả năng tạo ra hoặc ứng dụng kết quả khoa học và công nghệ được cơ quan có thẩm quyền đánh giá, thẩm định, công nhận theo quy định tại khoản 2 Điều 7 của Nghị định.
Doanh nghiệp thuộc một trong hai trường hợp:
- Có năng lực tạo ra kết quả KH&CN được cơ quan có thẩm quyền đánh giá, thẩm định, công nhận theo quy định. Năng lực tạo ra kết quả KH&CN được thể hiện ở việc doanh nghiệp tự nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện, tạo ra kết quả KH&CN được cơ quan có thẩm quyền đánh giá, thẩm định, công nhận.
- Có năng lực ứng dụng kết quả KH&CN được cơ quan có thẩm quyền đánh giá, thẩm định, công nhận theo quy định. Năng lực ứng dụng kết quả KH&CN được thể hiện ở việc doanh nghiệp đảm bảo được các điều kiện cần thiết (quy định tại mẫu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 13/2019/NĐ-CP) để triển khai ứng dụng kết quả KH&CN vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
c) Có doanh thu từ việc sản xuất, kinh doanh sản phẩm hình thành từ kết quả khoa học và công nghệ đạt tỷ lệ tối thiểu 30% trên tổng doanh thu.
Doanh nghiệp mới thành lập dưới 5 năm đáp ứng các điều kiện quy định tại điểm a và điểm b nêu trên thì được chứng nhận là doanh nghiệp khoa học và công nghệ.Với tầm nhìn là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam, sản phẩm Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN của chúng tôi đã được các cơ quan có thẩm quyền đánh giá là kết quả Khoa học và Công nghệ đặc biệt; có tầm quan trọng đối với phát triển kinh tế xã hội trong phạm vi cả nước; có vai trò nâng cao tiềm lực khoa học và công nghệ quốc gia; giải quyết các vấn đề khoa học và công nghệ liên quan đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, liên vùng, trong đó có giáo dục và hạ tầng công nghệ thông tin.
Đây được xem là sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu thành tựu của TECHCO Việt Nam trong việc đưa Khoa học công nghệ hiện đại vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngoại ngữ, mang tới cho người dùng các chương trình học ngoại ngữ chất lượng, giải pháp học tập tốt nhất, phù hợp với hầu hết mọi người. Từ đó giúp hàng triệu người học ngôn ngữ hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu trong cuộc sống nhanh hơn.
Để đạt được điều này, chúng tôi phải kể đến sự cố gắng không ngừng nghỉ của Ban giám đốc; sự tài năng, nhiệt huyết và đầy quyết tâm của toàn thể anh chị em nhân viên TECHCO Việt Nam cùng sự đồng hành của quý đối tác trong suốt thời gian qua.
Trước tiên, TECHCO xin được bày tỏ niềm vinh dự, hân hoan khi những nỗ lực của chúng tôi đã đạt thành tựu nhất định - được cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.
Kế đến, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu bền bỉ phát huy sứ mệnh mang tới cho quý khách hàng, quý đối tác các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin, khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với các cường quốc trên thế giới.
Cuối cùng, TECHCO Việt Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác đã, đang và sẽ tin chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đó là động lực mạnh mẽ giúp TECHCO giữ vững mục tiêu phát triển tốt nhất và tốt hơn nữa để góp phần đẩy mạnh nền giáo dục cũng như hệ thống công nghệ thông tin nước nhà, lan tỏa lợi ích và giá trị nhân văn sâu sắc đến cộng đồng.