TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Công ty chúng tôi chuyên phát triển giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến bằng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với tâm huyết và mong muốn giúp khách hàng đạt được sự thành công tối đa.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

[Techco Training] Kỹ năng thuyết trình hiệu quả - Khoản đầu tư vững chắc cho tương lai

15/05/2020

Nhằm hướng đến mục tiêu mỗi con người Techco đều hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. BGĐ Techco đã quyết định tổ chức buổi đào tạo "Kỹ năng thuyết trình hiệu quả" với sự tham gia của Ths. Vũ Hoài Phương.

Thực tế cho thấy, kỹ năng cứng tạo nên tiền đề, kỹ năng mềm tạo nên sự phát triển. Sự thành công của một người chỉ có 25% là kỹ năng chuyên môn và 75% còn lại quyết định bởi kỹ năng mềm. Nhận thấy tầm quan trọng của kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình, BGĐ Techco đã quyết định mở lớp đào tạo nâng cao năng lực, kỹ năng cho toàn thể nhân viên.

Buổi đào tạo có sự tham gia của ThS. Vũ Hoài Phương - giảng viên Học viện báo chí & tuyên truyền, cô Hoài Phương được mệnh danh là bậc thầy sử dụng ngôn từ, cố vấn phát ngôn cho các nhà lãnh đạo cấp cao. Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cô Hoài Phương đã mang đến cho Techco những bài học thuyết trình hiệu quả và đắt giá.

Xuyên suốt buổi đào tạo, các thành viên Techco đã học được những cách phân tích về một bài thuyết trình hiệu quả, cách lên các bước để bắt đầu và kết thúc một bài thuyết trình đúng trọng tâm, để lại dấu ấn với những người xung quanh… chắc chắn mỗi thành viên sau khi tham gia buổi đào tạo đều thu hoạch được rất nhiều điều bổ ích.  

Sau khi kết thúc buổi đào tạo, cô Vũ Hoài Phương cũng đã có những chia sẻ rằng cô đánh giá rất cao sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng như tinh thần đoàn kết ham học hỏi của toàn thể nhân viên Techco. 

BGĐ Techco đã sớm coi việc đào tạo con người là hướng đi mũi nhọn của công ty. Bởi lẽ chỉ khi có những con người ưu tú mới tạo nên tập thể ưu tú. Qua đó có thể thấy sự quan tâm đặc biệt của BGĐ tới môi trường làm việc, cuộc sống tinh thần của toàn thể nhân viên Techco. Trong tương lai sẽ còn rất nhiều buổi training đào tạo vô cùng bổ ích. Anh chị em hãy nạp năng lượng, lên dây cót để chuẩn bị cho những lớp học đào tạo thú vị tiếp theo nhé!

Một số hình ảnh của buổi đào tạo:

Toàn thể nhân viên Techco đều xuất sắc hoàn thành khóa đào tạo "Kỹ năng thuyết trình hiệu quả"

Trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn tham gia rất nhiều khoa đào tạo bổ ích và thú vị, mọi người hãy chuẩn bị tinh thần, sức khỏe thật tốt để tham gia nhiều hoạt động thú vị khác cùng Techco nhé!

Chúc mọi người tuần mới làm việc thật vui vẻ!

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/