TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Công ty chúng tôi chuyên phát triển giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến bằng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với tâm huyết và mong muốn giúp khách hàng đạt được sự thành công tối đa.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

[Techco Training] Chu trình PDCA trong hệ thống quản lý chất lượng

11/07/2020

Chào tháng 7 với thật nhiều năng lượng, Techco Training tiếp tục tổ chức buổi đào tạo kỹ năng mềm cho tất cả các thành viên Techco về chu trình PDCA (Plan - Do - Check - Act)

Nhận thấy rằng kỹ năng lập kế hoạch - quản lý - làm việc nhóm luôn là những kỹ năng cơ bản và bắt buộc để tạo nên những dự án thành công. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định lựa chọn chủ đề của buổi đào tạo là “Chu trình PDCA trong hệ thống quản lý chất lượng” với mục tiêu sau khi kết thúc buổi đào tạo, 100% thành viên trong Techco sẽ nắm vững và biết cách áp dụng nó trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Một doanh nghiệp lớn luôn cần phải có 1 quy chuẩn trong chu trình PDCA. Đây được coi một trong những nguyên tắc tạo nên thành công dành cho doanh nghiệp.

Và để hiểu rõ hơn về chu trình PDCA, buổi đào tạo đã có sự xuất hiện của thầy Phạm Sơn Hậu - Chuyên gia đào tạo của Tập đoàn Toyota với hơn 12 năm kinh nghiệm quản lý và làm việc tại Toyota về lĩnh vực kiểm soát chất lượng và cải tiến hoạt động chất lượng quy mô hàng nghìn nhân sự.

Trong suốt buổi đào tạo, các thành viên Techco tập trung lắng nghe, cho ý kiến thảo luận về Chu trình PDCA. Đây là mô hình giúp cải thiện hiệu suất quá trình một cách ổn định và có tổ chức trong qua các giai đoạn Plan (Lập kế hoạch) – Do (Thực hiện) – Check (Kiểm tra) và Act (Hành động).
 

Một số hình ảnh về buổi đào tạo: