TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Công ty chúng tôi chuyên phát triển giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến bằng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với tâm huyết và mong muốn giúp khách hàng đạt được sự thành công tối đa.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Techco cung cấp chương trình học ngoại ngữ trực tuyến cho Canon Việt Nam

07/12/2022

Techco đã chính thức đưa chương trình học ngoại ngữ trực tuyến (ngôn ngữ tiếng Nhật) tới Canon Việt Nam nhằm mục tiêu phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện và bài bản nhất cho đội ngũ nhân viên tại đây.

Nhận được sự đánh giá cao từ đối tác cũng như sự đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức có tên tuổi đã giúp cho Techco được lựa chọn trở thành đối tác lý tưởng, đáng tin cậy để triển khai các giải pháp chuyển đổi số trong mảng giáo dục, đặc biệt là liên quan tới việc học ngôn ngữ. Techco đã luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất để giúp người học phát triển đầy đủ các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết từ sơ cấp cho tới các cấp độ cao nhất trong mỗi một ngôn ngữ.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn coi trọng chất lượng sản phẩm nên Techco đã chính thức trở thành đối tác cung cấp chương trình học ngoại ngữ trực tuyến tới cho Canon Việt Nam. Thông qua việc hợp tác lần này cùng Canon Việt Nam, Techco một lần nữa muốn khẳng định giá trị doanh nghiệp trong sự phát triển bền vững, mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ, nâng cao năng lực của người lao động để sẵn sàng tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và khám phá những cơ hội mới trong cuộc sống.

Trong tương lai tới đây, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa sản phẩm của mình tới cho nhiều khách hàng hơn và mong rằng cũng sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng để chúng ta cùng nhau phát triển. Cảm ơn quý khách hàng rất nhiều.