TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Công ty chúng tôi chuyên phát triển giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến bằng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với tâm huyết và mong muốn giúp khách hàng đạt được sự thành công tối đa.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

TECHCO BAR - Điểm nhấn ấn tượng cho không gian làm việc hiện đại tại Techco

22/07/2020

Ghé thăm TECHCO BAR, thưởng thức một ly cafe và bắt đầu ngày làm việc thật năng lượng nhé!

Quầy Bar Techco, chính thức khai trương với đầy đủ các mặt hàng đồ ăn/ nước uống phục vụ nhân viên. Với mô hình tự phục vụ theo phong cách Nhật, mua bằng cách tự động bỏ tiền vào khay rất đơn giản. Techco đang xây dựng và hình thành văn hóa "trung thực", có "trách nhiệm" cho mỗi cá nhân trong doanh nghiệp.

Ở đây, mọi người có thể tụ tập giao lưu khi công việc cần sự thoải mái và "sáng tạo". Những ý tưởng lớn/nhỏ không chỉ xuất hiện trong phòng họp kín mà sẽ bất chợt xuất hiện tại chính không gian rộng mở của quầy bar.

Tại Techco, nhân viên luôn được hưởng chính sách làm việc tốt nhất. Ban lãnh đạo luôn quan tâm đến sự hài lòng trong môi trường văn phòng làm việc của nhân viên. Năng suất và hiệu quả làm việc cũng vì thế mà tăng trưởng rõ rệt.

Sau màu xanh hóa của TechcoGreen, nét hiện đại của TechcoBar, Techco sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa những điểm nhấn ấn tượng góp phần tạo nên môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, đi đúng mục tiêu phát triển bền vững mà Techco luôn hướng tới.

 

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/