TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Teambuilding & 8/3 - WE ARE THE BEST

08/03/2020

Tìm chốn yên bình nơi vùng núi Ba Vì

Nhân dịp 8/3, Techco đã tổ chức một chuyến dã ngoại vô cùng thú vị tại Khu cắm trại Sơn Tinh Camp. Chuyến dã ngoại đã giúp mọi người có những giây phút thư giãn thoải mái và đây cũng như là lời tri ân, cảm ơn của Techco đến toàn thể chị em phụ nữ.

Rời bỏ thủ đô đề mình về với vùng núi

6h30 xe bắt đầu lăn bánh, hướng về vùng ngoại ô phía Tây Hà Nội. Chỉ 1 tiếng sau, cả đoàn đã có mặt tại Khu cắm trại dã ngoại Sơn Tinh Camp, tọa lạc tại Ba Vì (Hà Nội). Sau khi đã ổn định nhân sự, cả đoàn bắt đầu tham gia vào những hoạt động giải trí vô cùng bổ ích.

Chụp ảnh tập thể

Bắt đầu chia đội

Team hồng

Team vàng

Team xanh lá

Team đỏ

Các đội nhận thưởng từ BTC

Teambuilding đã mang đến cho tất cả thành viên Techco một chuyến đi chơi thật ý nghĩa. Thực hiện đúng theo chỉ đạo của BGĐ, tinh thần tốt thì làm việc mới tốt được. Chắc chắn sau này sẽ còn rất nhiều chuyến đi chơi bổ ích khác dành cho mọi người!

Nhân dịp này, Techo xin chúc toàn thể chị em phụ nữ không chỉ 8/3 mà 365 ngày còn lại ngày nào cũng thật hạnh phúc, sức khỏe và nhiều thành công. Chúc chị em mãi tươi trẻ, rạng rỡ, là nguồn động viên to lớn cho một nửa còn lại.

Happy Women’s Day!

 

liên hệ với techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/