TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Team building: Biệt đội Techco đổ bộ rạp phim và cuộc chiến ẩm thực không hồi kết

13/06/2020

Đến hẹn lại lên, anh chị em Techco lại có những giây phút thư giãn, giải trí hết sức thú vị khi tham gia buổi team building có 1 không 2.

Với mong muốn tất cả thành viên Techco có thật nhiều thời gian tìm hiểu, gắn kết với nhau. Ban văn hóa (BVH) công ty đã tổ chức buổi tìm hiểu điện ảnh thế giới và food tour khám phá ẩm thực vùng Tây Bắc núi rừng.

Ngay từ sớm, rất nhiều thành viên đã có mặt check in con đường dát vàng và ngắm nhìn view toàn cảnh thành phố 360 độ. Anh chị em được trải nghiệm cảm giác xem phim từ độ cao 150m, hòa mình cùng thiên nhiên mây trời, thư giãn sau bao ngày bận rộn với công việc và cuộc sống. Buổi xem phim đã mang đến cảm giác vô cùng mới lạ cho tất cả mọi người, được đánh giá xưa nay chưa từng có.

Mọi người vô cùng chăm chú thưởng thức bộ phim

Techco - Chúng ta là một gia đình

Kết thúc buổi xem phim, BVH đã tổ chức một bữa tiệc quy mô lớn với sự tham gia của nhiều nhà phê bình và chuyên gia ẩm thực tầm cỡ. Anh chị em vừa có thể đàm đạo, bình luận về bộ phim vừa xem, lại có thể thưởng thức đủ loại cao lương mỹ vị vùng Tây Bắc. Đậm đà mùi khói thơm với món trâu rừng gác bếp, đắm mình với nước sốt thơm ngậy cuộn thịt lợn cắp nách, cá bống vùi tro... Và tất nhiên không thể thiếu đặc sản rượu táo mèo nức tiếng.

Buổi team building đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí no con mắt, ấm cái bụng. Đây sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên đối với tất cả mọi người. Chúc anh chị em sẽ có sức khỏe thật tốt để cháy hết mình vào những buổi team building tiếp theo!

Chúng ta cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh vô cùng thú vị về buổi team building mọi người nhé!

Chúc tất cả mọi người có một tuần làm việc thật hiệu quả!

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/