TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Selfie cùng Bar - Cả nhà ta gói mang về

23/07/2020

Cùng Techco tham gia cuộc thi ảnh HOT nhất mùa hè này! Mùa Hè rực rỡ, check-in hết cỡ

Techco Bar với đầy đủ các loại nước uống, món ăn ngon phục vụ mọi người trong công ty. Đây còn là góc sống ảo mới với rất nhiều góc hình lung linh.

Với tinh thần làm việc hết sức, chơi hết mình. Ban Văn Hóa (BVH) công ty quyết định tổ chức cuộc thi “Selfie cùng Bar - Cả nhà ta gói mang về” với mong muốn mang đến cho các thành viên Techco một sân chơi giải trí sau những giờ làm việc tích cực.

Cuộc thi “Selfie cùng Bar - Cả nhà ta gói mang về” với thể lệ vô cùng đơn giản. Mọi người chỉ cần chụp một bức hình tự tin nhất cùng với một món đồ được mua ở quầy bar, “khoe” quầy bar siêu xịn xò của nhà mình cho bạn bè cùng trầm trồ. Được ăn, được selfie, được quà mang về thì còn gì tuyệt hơn nữa. Thời hạn tham gia đến ngày 31/07, mọi người gửi bài dự thi tới fanpage Techco.,JSC để rinh những phần quà thật hấp dẫn nhé!

 

Liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/