TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Ra mắt "Fox Kun" - Linh vật đại diện cho Techco

22/04/2020

Techco đã chính thức lựa chọn chú Cáo - Fox Kun là linh vật đại diện để đồng hành trong mọi hoạt động của công ty.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sự xuất hiện của chú Cáo Đỏ đã nhận được đông đảo sự chào đón của toàn thể anh chị em Techco. Như chúng ta đều biết, trong mỗi tổ chức đều có biểu tượng linh vật đại diện cho sức mạnh, tinh thần của cả tập thể. Và Techco cũng không ngoại lệ, với kỳ vọng sẽ mang tinh thần trẻ khỏe, nhiệt huyết của mình vươn tầm thế giới cùng niềm tin mạnh mẽ trở thành công ty công nghệ hàng đầu tạo ra những bước nhảy lớn, vượt thời đại thay đổi tương lai. Ban lãnh đạo đã quyết định lựa chọn hình ảnh Cáo đỏ trở thành biểu tượng cho tinh thần phấn đấu trong công việc, hăng say trong sáng tạo của những con người Techco. Thông qua linh vật Cáo Đỏ, Techco muốn truyền tải thông điệp không ngừng phấn đấu, không ngừng vươn xa phát triển và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn mỹ nhất đến tay khách hàng.

Loài Cáo Đỏ với khí chất thông minh nhanh nhạy, luôn thích được vùng vẫy và sống những cuộc đời mới cũng như công nghệ vượt thời gian, mạnh mẽ và bền bỉ. Trong thời gian tới, Fox Kun sẽ đồng hành trong tất cả các hoạt động của công ty.

Mọi người hãy cùng chờ đón những dự án đầu tiên trong nhiệm kỳ của Cáo đỏ nhé!  

Chào mừng Fox Kun - thành viên vô cùng đặc biệt gia nhập đại gia đình Techco

 

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/