TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Công ty chúng tôi chuyên phát triển giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến bằng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với tâm huyết và mong muốn giúp khách hàng đạt được sự thành công tối đa.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

00

10/05 2023

Techco bứt phá cùng với sự đồng hành của Microsoft for Startups Founders Hub

Chương trình này cung cấp hỗ trợ và tài nguyên để giúp các startup phát triển, bao gồm các dịch vụ đám mây, các công cụ phát triển phần mềm, các khóa học và tư vấn từ các chuyên gia của Microsoft.

01

28/04 2023

Techco nhận giải thưởng Sao Khuê 2023 với ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN

Techco là một trong những công ty hàng đầu về giáo dục và công nghệ đã vinh dự được công nhận đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 với sản phẩm "Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN". Đây là giải thưởng uy tín của ngành CNTT Việt Nam, đánh giá và tôn vinh các sản phẩm công nghệ tiên tiến và có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng.

02

07/12 2022

Techco cung cấp chương trình học ngoại ngữ trực tuyến cho Canon Việt Nam

Techco đã chính thức đưa chương trình học ngoại ngữ trực tuyến (ngôn ngữ tiếng Nhật) tới Canon Việt Nam nhằm mục tiêu phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện và bài bản nhất cho đội ngũ nhân viên tại đây.

03

21/11 2022

Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN đạt giải 3 chung cuộc cuộc thi khởi nghiệp Hoalac Startup Challenge 2022

Ứng dụng học ngoại ngữ 9MIN Language thuộc Công ty cổ phần Giáo dục và Công nghệ Techco Việt Nam đã đoạt giải ba chung cuộc, trở thành sản phẩm về giáo dục duy nhất nhận giải thưởng quan trọng trong cuộc thi này.