TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Mừng sinh Nhật Techco 1 tuổi - Tháng sinh nhật của Techco chính thức bắt đầu!

08/04/2020

Nhanh thật. Mới đây thôi mà đã là 1 năm, tất cả chúng ta về chung một mái nhà. Có người ra đi, có người ở lại nhưng con thuyền Techco vẫn vững chãi với những KHÁT KHAO mạnh mẽ.

Khát khao để lớn mạnh, để tồn tại, để vươn mình. Và còn hơn thế nữa là khát khao để tốt hơn, để đoàn kết hơn, cũng như giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết trước những khó khăn phía trước.

Vì vậy năm nay, Techco quyết định sẽ lấy chủ đề của sinh nhật là “Passion - Khát khao” để thể hiện giá trị cốt lõi của con người Techco trong 1 năm vừa qua.

1 năm, tất cả đã cùng nhau nỗ lực, cố gắng tạo nên nền móng chắc chắn cho KHÁT KHAO trong tương lai của bản thân, của anh em cty và của cả cộng đồng. Vì vậy tất cả đều xứng đáng được Techco tin tưởng trao gửi hai chữ “KHÁT KHAO.” Hãy cùng Techco lan tỏa nó bằng cách đổi avatar và cover trong tháng sinh nhật đặc biệt này nhé!

 

 

 

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/