TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Minigame phi tiêu thiện xạ - Đã tìm ra những tay ném cừ khôi

26/06/2020

Hồi hộp, gay cấn đến từng phút giây. Một lần trúng hồng tâm, thay đổi cả cục diện

Đến hẹn lại lên, anh chị em Techco lại có những giây phút thư giãn, giải trí hết sức thú vị khi được thử sức trở thành những nhà ném phi tiêu điêu luyện, tài ba. 

Ném phi tiêu là một trò chơi đơn giản và dễ ghi điểm. Mục tiêu của bạn là phi trúng hồng tâm, bạn phi càng gần hồng tâm bao nhiêu thì mức điểm tương ứng sẽ càng cao bấy nhiêu, góp phần tăng cơ hội chiến thắng.

Với 19 đội chơi, ai nấy cũng đều vô cùng háo hức với trò chơi phi tiêu. Minigame đã mang tới biết bao cảm xúc vui có, buồn có, tiếc nuối có... nhưng hơn hết, mọi người đã được cùng nhau chơi hết sức, cười hết mình, xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc miệt mài. Qua đây sẽ càng nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội và gắn bó với nhau.

Mỗi tháng đều đặn có minigame để chơi và giải thưởng lớn mang về, anh chị em Techco cứ chuẩn bị tinh thần ăn chơi hết mình là vừa, bởi từ giờ đến cuối năm còn rất nhiều hoạt động team building, minigame, training… bổ ích, hấp dẫn đang chờ đợi mọi người.

Hồi hộp, gay cấn đến từng phút giây 

Xin chúc mừng chiến thắng đã thuộc về đội số 2 - bảng A.

Kết thúc tháng 6, chúng ta sẽ chào đón tháng 7 với thật nhiều năng lượng. Chúc mọi người sẽ có những giây phút thư giãn cuối tuần thật thoải mái, vui vẻ để bắt đầu tháng mới với thật nhiều thành công!

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/