TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

MEE. Phi vụ triệu đô - Đội nào mới là Startup sáng giá nhất?

21/08/2020

Cuộc đua giữa các Startup năng động để có được sự đầu tư từ các Shark đã có kết quả. Đội nào mới là startup sáng giá nhất?

Với nội dung cùng giải thưởng ấn tượng, cuộc thi đã giành được nhiều đơn dự thi đến từ tất cả các phòng ban trong công ty với 7 đội. Các đội không chỉ hiểu sâu về sản phẩm của công ty. mà còn đưa ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo các tính năng mới bất ngờ so với thị trường E-learning hiện tại.

Trong buổi thuyết trình, giữa startup và các shark đã có những cuộc "thảo luận sâu" kịch tính. Màn phản biện và chốt deal giữa các startup và "cá mập" đã mở rộng thêm nhiều góc nhìn về MEE. và nâng cao sự hợp tác, tinh thần làm việc nhóm. Với nhiều ý tưởng sáng tạo và đột phá, MEE. sau khi ra mắt hứa hẹn sẽ là con rồng châu Á trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến cũng như đem lại giá trị thiết thực vượt mong đợi cho khách hàng.