TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Hãy cài Bluezone vì sức khỏe của Techco, của cộng đồng và chính bản thân

10/08/2020

Hãy cùng toàn bộ nhân viên TechCo cài đặt Bluezone, thực hiện sát khuẩn, đeo khẩu trang theo chỉ đạo của Chính phủ

Số ca mắc Covid-19 đang tăng nhanh với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Thực hiện chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Techco kêu gọi mọi người hãy cài đặt ứng dụng Bluezone để bảo vệ sức khỏe của Techco, của cộng đồng và chính bản thân.

Bluezone giúp lưu lại lịch sử tiếp xúc giữa những người dùng ứng dụng với nhau. Nếu chẳng may một trong những người đó bị nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19, người cài Bluezone sẽ nhận được cảnh báo về nguy cơ lây nhiễm của chính mình. 

Nói cách khác, Bluezone có vai trò cảnh báo sớm cho người cài ứng dụng về nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Việc nhiều người sử dụng Bluezone cũng sẽ giúp cơ quan y tế có thể sớm tìm ra người nhiễm bệnh hoặc có khả năng nhiễm bệnh để đưa đi cách ly và điều trị. 

Sử dụng Bluezone là biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất cho tới thời điểm hiện tại để phòng chống Covid-19. Để bảo vệ sức khỏe cá nhân, người thân và cộng đồng, toàn bộ thành viên TechCo đều tải và sử dụng nhằm giúp phát hiện và khoanh vùng kịp thời, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng, góp phần giảm thiểu chi phí phòng chống dịch.

Link tải Bluezone: https://bluezone.gov.vn/

 

Ngoài ra, nhân viên TechCo cũng thực hiện đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian làm việc, ra vào sát khuẩn bằng nước rửa tay để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Ban văn hóa luôn cập nhật trình hình diễn biến dịch đến tập thể TechCo và các chỉ thị phòng chống Covid hiệu quả từ chính phủ đến toàn thể nhân viên. 

Với những hành động thực tế, TechCo mong muốn góp sức chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19.