TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Hân hoan Tết thiếu nhi 1/6

01/06/2020

Ngày 01/06/2020, Techco đã tổ chức ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 2020 cho con em cán bộ, nhân viên trong công ty. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tới đời sống cán bộ, nhân viên trong toàn thể công ty.

Techco tổ chức lễ hội chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, vui khỏe, bổ ích cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên trong toàn thể công ty. Quốc tế thiếu nhi năm nay được tổ chức sôi động và nhiều màu sắc.

Chương trình năm nay được chia làm 2 phần chính bao gồm: Lễ hội âm nhạc và tiệc liên hoan ngọt. Trước đó, Ban văn hóa công ty đã thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo tiếp đón nồng hậu cán bộ, nhân viên cùng con em mình, cũng như trao tặng những phần quà hấp dẫn: balo, bộ xếp hình lego, bộ đồ dùng học tập...

Quốc tế thiếu nhi 1/6 kết thúc thành công tốt đẹp không chỉ đem đến niềm vui cho các bộ, nhân viên và con em mình, mà còn thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo tới đời sống tập thể của tất cả mọi người trong toàn công ty.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé hay ăn chóng lớn, vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và lớn nhanh như thổi nhé!

Happy Children’s Day!

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/