TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Công ty chúng tôi chuyên phát triển giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến bằng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với tâm huyết và mong muốn giúp khách hàng đạt được sự thành công tối đa.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Giáng sinh ấm áp với gia đình Techco

24/12/2019

Cùng khám phá xem anh chị em Techco đã chuẩn bị những gì cho ngày đặc biệt này nhé!

Không khí giáng sinh đang ngập tràn khắp phố phường Hà Nội với cây thông, ông già tuyết và ánh đèn vàng lấp lánh. Tại Techco, không khí giáng sinh cũng chẳng kém cạnh là bao. Ngay từ những ngày đầu tháng 12, Ban văn hóa công ty đã lên kế hoạch tỉ mỉ, công phu cho một ngày Noel ấm áp nhất. Dưới bàn tay “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của anh chị em Techco, chẳng mấy chốc cả văn phòng đã tràn ngập không khí giáng sinh. Không cần đi đâu xa cũng có ngay bộ ảnh với ông già noel, chú tuần lộc, người tuyết siêu xịn sò ngay tại công ty. Đặc biệt, cây thông cao hơn 2m chính là địa điểm check-in được lòng hội chị em nhà Techco nhất. Đi làm mà cứ ngỡ đang du lịch trời Âu, thế mới biết ban lãnh đạo công ty quan tâm tới đời sống tinh thần anh chị em như thế nào!

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh giáng sinh của Techco nhé!

Noel đang đến rất gần, Techco xin chúc toàn thể mọi người có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc và an lành bên những người thân yêu!

Merry Christmas!

 

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/