TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Giáng sinh ấm áp với gia đình Techco

24/12/2019

Cùng khám phá xem anh chị em Techco đã chuẩn bị những gì cho ngày đặc biệt này nhé!

Không khí giáng sinh đang ngập tràn khắp phố phường Hà Nội với cây thông, ông già tuyết và ánh đèn vàng lấp lánh. Tại Techco, không khí giáng sinh cũng chẳng kém cạnh là bao. Ngay từ những ngày đầu tháng 12, Ban văn hóa công ty đã lên kế hoạch tỉ mỉ, công phu cho một ngày Noel ấm áp nhất. Dưới bàn tay “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của anh chị em Techco, chẳng mấy chốc cả văn phòng đã tràn ngập không khí giáng sinh. Không cần đi đâu xa cũng có ngay bộ ảnh với ông già noel, chú tuần lộc, người tuyết siêu xịn sò ngay tại công ty. Đặc biệt, cây thông cao hơn 2m chính là địa điểm check-in được lòng hội chị em nhà Techco nhất. Đi làm mà cứ ngỡ đang du lịch trời Âu, thế mới biết ban lãnh đạo công ty quan tâm tới đời sống tinh thần anh chị em như thế nào!

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh giáng sinh của Techco nhé!

Noel đang đến rất gần, Techco xin chúc toàn thể mọi người có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc và an lành bên những người thân yêu!

Merry Christmas!

 

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/