TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Đấu trường CARO - Give me a ticket to childhood!

22/05/2020

Cùng Techco xin một vé trở về tuổi thơ...

Caro hay XO là trò chơi không còn xa lạ đối với các bạn học sinh Việt Nam. Và chắc hẳn rằng khi rời xa mái trường chúng ta sẽ không còn bắt gặp lại trò chơi đã từng gắn liền với tuổi thơ vì công việc, cuộc sống và bao điều lo toan bộn bề khiến chúng ta dần quên đi những ký ức về một thời đã qua.

Chính vì những lý do đó và mong muốn mỗi thành viên trong công ty đều có những phút giây thoải mái, Ban Văn Hóa (BVH) công ty đã quyết định tổ chức Đấu trường Caro vừa là nơi so tài trí tuệ, vừa là nơi giúp anh chị em công ty thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trải qua hơn 2h thi đấu với 14 cặp chơi, cùng biết bao cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có, tiếc nuối có, cuối cùng chúng ta cũng tìm thấy nhà vô địch giải cờ caro lần thứ nhất thuộc về phòng Marketing. Một lần nữa xin chúc mừng phòng Marketing đã xuất sắc giành chiến thắng.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh thú vị diễn ra trong ngày hội cờ Caro:

Và các anh chị em khác nếu chưa may mắn trong trò chơi này thì cũng đừng buồn nhé, sẽ còn rất nhiều trò chơi khác cùng giải thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón. Mọi người hãy chuẩn bị tinh thần, luyện cơ tay thật dẻo dai chuẩn bị cho cuộc thi Game phi tiêu sẽ diễn ra vào ngày 27/6 tới đây nhé!

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/