TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Chúng ta hiểu như thế nào về Mee.?

10/08/2020

Nếu các bạn là người tạo ra MEE., các bạn sẽ làm gì để dự án này thu hút được nhiều nhà đầu tư và vươn tầm quốc tế?

Cuộc thi “Chúng Ta hiểu về Mee như thế nào?” dành cho tất cả thành viên Techco. Các đội thi (có thể cá nhân, nhóm tùy ý) thuyết trình về MEE. trước Ban giám khảo. Mô hình của chương trình giống như Shark Tank với sự tài trợ của nhà đầu tư Techco. Mỗi đội thi "Chúng Ta" trong vai trò những startup trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, còn Ban giám khảo sẽ vào vai các shark vừa khó tính vừa lắm tiền.
Việc của “Chúng Ta” là hiểu thật rõ về sản phẩm, nêu ra được các yếu tố nổi bật của sản phẩm để khơi dậy ham muốn đầu tư cũng như đỡ được các câu hỏi hóc búa từ Ban giám khảo.


Mỗi đội sẽ có 10 ngày để tìm hiểu và chuẩn bị cho buổi ra mắt sản phẩm tới các Shark để mang về được vốn đầu tư với giá "hợp lý" cho dự án của mình. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kịch tính và thú vị đến từ những phút giây “thương lượng triệu đô”.