TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Công ty chúng tôi chuyên phát triển giải pháp đào tạo ngoại ngữ trực tuyến bằng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh

Công ty của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với tâm huyết và mong muốn giúp khách hàng đạt được sự thành công tối đa.

Tầm nhìn

Mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

Chiến dịch XANH HÓA TECHCO 2020 - Vì một Office xanh màu lá !

26/06/2020

"Khu vườn xanh" trong công sở là một chiến dịch xanh hóa môi trường làm việc hết sức ý nghĩa. Techco mong muốn tạo nên một môi trường làm việc Xanh - Sạch - Đẹp thân thiện với môi trường.

Chắc hẳn mọi người đều biết rằng không gian xanh trong văn phòng không chỉ là làm đẹp cho không gian làm việc mà còn đưa đến nhiều lợi ích như giúp giảm stress, giảm căng thẳng, thêm yêu đời và tràn đầy sức sống.

Nhận thấy rất nhiều lợi ích của việc trồng cây xanh, Ban Văn Hóa công ty đã phát động chiến dịch xanh hóa nơi làm việc. Từ giờ đến hết 2020, Techco quyết tâm biến văn phòng thành một khu vườn nhiều cây xanh mà ở đó mọi người không chỉ làm việc, mà còn cảm thấy thư giãn, phấn chấn, nâng cao hiệu suất làm việc.

“Khu vườn” trong công sở là một chiến dịch hết sức ý nghĩa mà công ty muốn phát động đến toàn thể cán bộ, nhân viên. Sáng sớm đến công ty, chúng ta dành ra ít phút để tự tay tưới cây, chăm sóc, dọn dẹp bàn làm việc của mình cũng là cách để tiếp thêm năng lượng có ích cho một ngày làm việc mới. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, giúp tinh thần, sự hăng say lao động của mỗi thành viên trong công ty được nâng cao mà còn tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp đáng mơ ước, hơn nữa còn góp phần chung tay phần bảo vệ môi trường xanh trên Trái Đất.

Có một điều bí mật rằng sắp tới công ty sẽ tổ chức cuộc thi trồng cây xanh tại văn phòng, mỗi thành viên sẽ là một bác làm vườn chăm chỉ, cần mẫn tự tay chăm sóc và chứng kiến cây xanh của mình lớn lên từng ngày. Và từ giờ đến cuối năm, chúng ta hãy cùng chờ xem văn phòng Techco sẽ thay đổi như thế nào nhé !

Vì một Office xanh màu lá, hãy cùng hành động!

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/