TECHCO.,JSC

“The best or nothing”

Giải pháp công nghệ của chúng tôi luôn vươn đến một mục tiêu là tốt nhất và tốt hơn nữa

Sứ mệnh

Techco cam kết mang tới các giải pháp công nghệ tốt nhất trong đào tạo ngoại ngữ và quản trị doanh nghiệp, với niềm tin khát khao cháy bỏng đưa tầm vóc Việt Nam sánh vai với thế giới.

Tầm nhìn

Là công ty ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo số 1 tại Việt Nam

techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco techco

Tin tức Techco

Tổng hợp tin tức của Techco

“Chiến dịch XANH HÓA TECHCO 2020” đã tìm được người xứng đáng!!!

13/07/2020

Người đạt giải là người không chỉ có cây XANH nhất, góc làm việc ĐẸP nhất mà còn là người đi đầu trong chiến dịch XANH HÓA

Chiến dịch XANH HÓA TECHCO 2020 là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa. Sự thành công của chiến dịch mang lại hiệu quả tích cực trong việc xây dựng văn hóa TECHCO xanh- sạch - đẹp, góc làm việc “xanh” gắn kết nhân viên trong công ty qua từng đợt “vận động XANH”.

Bằng sự sáng tạo của mỗi người, 11 bức ảnh góc làm việc xinh xắn với chậu cây mini trang trí đã được ra đời. Thời gian diễn ra cuộc thi cũng là chuỗi ngày căng thẳng vận động trồng cây, chăm sóc cây sao cho tươi nhất, xanh nhất. Đến ngày 8/7 vừa rồi ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiến dịch. Anh chị em cùng chiêm ngưỡng 3 bài dự thi xuất sắc nhất nhé!

Giải thưởng đã được trao tận tay ba gương mặt sáng giá trong làng “XANH HÓA” công ty

Tuy cuộc thi ảnh đã kết thúc, nhưng tinh thần "xanh hóa" vẫn sẽ luôn được anh chị em duy trì. Mỗi thành viên hãy tiếp tục là một bác làm vườn chăm chỉ, cần mẫn chăm sóc cây xanh của mình hàng ngày. Cùng đón chờ hình ảnh cuối năm của văn phòng và hưởng ứng các hoạt động tiếp theo của công ty nhé!

Vì một Office xanh màu lá, hãy cùng hành động!

liên hệ với #techco

Tel: 1900 4760
Email: contact@techco.vn
Website: https://techco.vn/